TIN TỨC SƯ KIỆN

Đặng Xá tổ chức hội nghi đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức CT-XH và nhân dân.
Ngày đăng 26/11/2018 | 11:36

Sáng 26/11, Đảng ủy xã Đặng Xá đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức Chính trị-Xã hội và nhân dân trên địa bàn.

     Tại buổi đối thoại, lãnh đạo xã đã thông báo kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ từ nay tới cuối năm 2018, đồng thời trả lời 8 ý kiến, kiến nghị mà MTTQ  tổng hợp tại các thôn trước buổi đối thoại.

Đại biểu nhân dân xã phát biểu tại hội nghị.

    Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại các ý kiến phát biểu của nhân dân tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực: quản lý cư dân khu đô thị, việc đánh giá đội ngũ cán bộ công chức, lãnh đạo các thôn, tổ dân phố, việc quản lý quỹ người nghèo, công tác vệ sinh môi trường...

    Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan đến thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Phó bí thư Đảng ủy xã Đặng Xá Nguyễn Thị Nam phát biểu tại hội nghị.

    Quá trình đối thoại đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, đảm bảo giữ vững ổn định chính trị, ANTT, ATXH trên địa bàn xã./.                                                                  

                                                                    Thu Hằng-UBND xã Đặng Xá

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới