TIN TỨC SƯ KIỆN

Cụm đoàn Nam Đuống tổ chức chương trình “tình nguyện mùa đông”.
Ngày đăng 19/11/2018 | 18:45

Từ ngày 16-18/11, Tại trường Tiểu học-Trung học cơ sở Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, Cụm đoàn Nam Đuống tổ chức chương trình “tình nguyện mùa đông” năm 2018.

     Đây là kết quả từ tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong Cụm nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với giáo viên, đoàn viên, và 160 các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Các đại biểu tham gia phát quà cho học sinh.

     Tại đây, cụm đoàn Nam Đuống đã tặng: 100 kg gạo, 50 thùng mỳ tôm, 1.600 quyển vở, sách tham khảo các loại, đồ dùng học tập: bút chì, tẩy, thước kẻ, quần áo mùa đông.,v.v… Đặc biệt,  Cụm đoàn Nam Đuống đã tặng 01 chiếc tivi dành cho thầy và trò nhà trường tiểu học Tung Chung Phố.

Niềm vui của các em học  sinh được tặng quà.

     Đây là hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, sẻ  chia của tuổi trẻ Cụm Nam Đuống đối với thanh thiếu nhi và nhân dân vùng cao. Những món quà, tình cảm của tuổi trẻ trong Cụm gửi đến sẽ  giúp thầy và trò trường Tiểu học và  THCS Tung Chung Phố xua đi cái giá lạnh, giảm bớt khó khăn. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ trong Cụm thêm đoàn kết, gắn bó và biết yêu thương, san sẻ khó khăn với cộng đồng./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới