TIN TỨC SƯ KIỆN

Cổ Bi tổng kết 15 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.
Ngày đăng 11/10/2018 | 14:46

Ngày 11/10, UBND-UBMTTQ xã Cổ Bi đã tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; sơ kết 03 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới-Đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2018; sơ kết 5 năm thực hiện quyết định 217,218 của Bộ chính trị gắn với chương trình 03 của UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2019.

     5 năm qua thực hiện quyết định 217,218 của Bộ chính trị gắn với chương trình 03 của UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, MTTQ xã Cổ Bi đã thực hiện có hiệu quả việc giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Trong UBMTTQ xã đã tổ chức 07 hội nghị phản biện xã hội với trên 445 lượt người dự, tập trung phản biện vào các dự thảo kế hoạch, báo cáo công tác CCHC, công tác VSMT, công tác quản lý trật tự đô thị và  kết quả phát triển kinh tế xã hội hàng năm của UBND xã.

Chủ tịch UB MTTQ xã Nhữ Thị Thanh Thu trình bày báo cáo.

    Ngày hội ĐĐK toàn dân tại các khu dân cư là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, thắt chặt thêm mối quan hệ tình đoàn kết ở cộng đồng dân cư cùng nhau vượt qua khó khăn để thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH, ANQP ở địa phương.

    3 năm qua, UB MTTQ xã Cổ Bi đã tích cực tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và mở rộng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Bên cạnh đó MTTQ xã còn nâng cao chất lượng hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới của xã.

Các tập thể và cá nhận được khen thưởng.

    Tại hội nghị, đã có 05 tập thể được Đảng bộ xã tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền giai đoạn 2013- 2018; 08 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 15 năm tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân tộc ở khu dân cư và 3 năm thực hiện CVĐ toàn dân đoàn kết xây dựng NTM- Đô thị văn minh” giai đoạn 2016- 2018 được khen thưởng./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới