TIN TỨC SƯ KIỆN

Thị trấn Yên Viên tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân năm 2018.
Ngày đăng 04/10/2018 | 11:38

Ngày 04/10, thị trấn Yên Viên đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị và nhân dân trên địa bàn thị trấn Yên Viên năm 2018.

    Tại buổi đối thoại, lãnh đạo thị trấn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế  - xã hội của thị trấn 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018; trả lời 08 ý kiến, kiến nghị mà MTTQ tổng hợp tại các tổ dân phố trước buổi đối thoại.

Đại biểu thảo luận tại hội nghị.

    Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đã đưa ra những câu hỏi đối với cấp ủy, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các vấn đề thuộc các lĩnh vực như: vấn đề VSMT, việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, định hướng phát triển kinh tế,…

                        Chủ tịch UBND thị trấn Nguyễn Xuân Cương phát biểu tại hội nghị.

     Lãnh đạo thị trấn đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến góp ý, đồng thời đối thoại cụ thể những vấn đề đại biểu quan tâm thuộc thẩm quyền, chuyên môn. Đối với những vấn đề khác cần có thời gian xác minh, làm rõ, lãnh đạo thị trấn sẽ giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của người dân trong thời gian tới./

Phương Huyền

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới