Khai mạc giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2018.
Ngày đăng 14/04/2018 | 22:48

Tối 14/4, tại Nhà thi đấu Gia Lâm đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2018.

Tới dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Việt, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Đây là giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, nơi các tuyển thủ tranh tài quyết liệt nhằm cạnh tranh những vị trí chính thức trong đội hình đội tuyển Việt nam chuẩn bị cho việc tham gia Asead 2018.

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tặng hoa nhà tài trợ giải.

Tham gia thi đấu tại Nhà thi đấu Gia Lâm gồm các đội bóng thuộc bảng B với sự góp mặt của 5 đội tuyển nam, 5 đội tuyển nữ hàng đầu quốc gia, gồm:

05 đội nam: Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Thành phố HCM, Hà Tĩnh và XSKT Vĩnh Long.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

05 đội nữ: Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ngân Hàng Công Thương, VTV Bình Điền Long An, Quảng Ninh và Truyền hình Vĩnh Long.

Lễ khai mạc đã diễn ra ngắn gọn, sôi nổi để lại nhiều ấn tượng trong các vận động viên và cổ động viên.

Một pha bóng hay trong trận nữ HC Đức Giang - TH Vĩnh Long.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội và đội Truyền hình Vĩnh Long. Sét 1, đội Truyền hình Vĩnh Long thắng 25 – 22. Sau đó, đội Hóa chất Đức Giang Hà Nội thắng 3 sét liên tục với các tỷ số 25 – 17, 25 – 11, 25 – 23, giành thắng lợi chung cuộc 3 – 1.

Môt pha bóng trong trận nam T.A Ninh Bình- Hà Tĩnh.

Trước đó đã diễn ra trận đấu nam giữa đội Tràng An Ninh Bình và Hà Tĩnh. Đội Tràng A Ninh Bình đã thắng 3 - 0.

Đông đảo khán giả tới xem trong ngày khai mạc.

Lễ khai mạc và các trận đầu ngày khai mạc đã thu hút hơn 3.000 lượt khán giả tới xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2018 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 20/4./.

Hoàng Anh