TIN NỔI BẬT

Xã Yên Viên hưởng ứng chiến dịch tổng vệ sinh môi trường phòng chống sốt xuất huyết
Ngày đăng 24/10/2021 | 20:56

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết (SXH), sáng 23/10/2021, xã Yên Viên đã ra quân chiến dịch tổng vệ sinh môi trường tại 100% thôn, tổ dân phố trên địa bàn xã.

   Ngay từ sáng sớm, các thôn, tổ dân phố thuộc xã Yên Viên đã huy động lực lượng y tế thôn, tổ dân phố; cộng tác viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và Nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường. Lực lượng chức năng đã kiểm tra, hướng dẫn các hộ gia đình loại bỏ dụng cụ chứa nước có bọ gậy; quét dọn, thu gom loại bỏ hàng trăm kg các loại phế thải và phát quang bờ bụi, khơi thông cống rãnh; phun thuốc diệt muỗi và phát hơn 1.400 tờ rơi cho người dân để tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch bệnh, nhất là các cách diệt muỗi, lăng quăng bọ gậy...

Người dân xã Yên Viên tham gia tổng vệ sinh các địa điểm TDTT công cộng

Lực lượng đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia vệ sinh, phát quang bờ bụi

Các chị em hội viên phụ nữ dọn dẹp, cắt tỉa cây giúp những con đường trở lên thông thoáng

   Việc triển khai đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn xã, thể hiện được tinh thần chủ động phòng chống dịch SXH của lực lượng chuyên môn địa phương, đồng thời nâng cao ý thức cho người dân trên địa bàn xã trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trước diễn biến có chiều hướng gia tăng của dịch./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới