TIN NỔI BẬT

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tặng quà hộ cận nghèo xã Yên Thường, huyện Gia Lâm bị ảnh hưởng bời dịch COVID-19
Ngày đăng 14/09/2021 | 14:24

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng đến đời sống dân sinh, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo. Với mục tiêu “Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, sáng ngày 14/9/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã trao quà hỗ trợ cho các hộ cận nghèo xã Yên Thường, huyện Gia Lâm bị ảnh hưởng bời dịch COVID-19.

Ông Đàm Văn Huân- Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi tặng quà

   Đến dự và trực tiếp trao hỗ trợ có ông Đàm Văn Huân- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đại diện các Ban của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo huyện Gia lâm có ông Hoàng Anh Tú- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm.

Lãnh đạo UB.MTTQ Thành phố Hà Nội và UB.MTTQ huyện Gia Lâm tặng quà các hộ cận nghèo

   74 suất quà là hàng hóa nhu yếu phẩm gồm 10kg gạo, mỳ gạo, dầu ăn, nước mắm, bột canh, lạc rang, khẩu trang… đã được trao đến các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Yên Thường. Sự hỗ trợ bằng hàng hóa, lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu có thể giúp các hộ gia đình cận nghèo của xã Yên Thường với bớt những khó khăn khi phải qua các đợt giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19; phấn khởi, yên tâm cùng Nhân dân địa phương nói riêng, Nhân dân Thủ đô nói chung quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19. Các hộ xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể Thành phố cũng như Huyện, xã đã không để họ phải lùi lại phía sau trong đại dịch.

Huyện Gia Lâm hỗ trợ thêm cho mỗi hộ cận nghèo 02 thùng mỳ tôm

   Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới