TIN NỔI BẬT

Huyện Gia Lâm hỗ trợ các hộ dân xã Bát Tràng thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 30/07/2021 | 15:07

Sáng 30/7/2021, Ủy ban MTTQ huyện, Hội CTĐ huyện Gia Lâm đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ dân thôn 2, xã Bát Tràng đang thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19.

     Đoàn đã trao tặng các hộ dân những nhu yếu phẩm cần thiết gồm 900 kg gạo, 1.800 quả trứng gà, 90 thùng mỳ tôm, 65 chai dầu ăn, 65 chai nước mắm, 180 túi bún khô, 20 thùng nước uống với tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, đại diện UBND xã Bát Tràng đã nhận quà và có trách nhiệm chuyển tới các hộ gia đình. Được biết, ngày 29/7/2021 UBND huyện Gia Lâm đã ban hành quyết định cách ly y tế 14 ngày thôn 2, xã Bát Tràng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi trong thôn có 7 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Đại diện UBND xã Bát Tràng tiếp nhận nhu yếu phẩm cho các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế

     Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong thời gian tới, huyện Gia Lâm vẫn tiếp tục kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cơ quan doanh nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái, tích cực tham gia ủng hộ tiền và hiện vật chung tay cùng cấp ủy, chính quyền huyện ngăn chặn khống chế dịch bệnh./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới