TIN NỔI BẬT

Gia Lâm tuyên truyền chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn
Ngày đăng 08/04/2021 | 11:35

Ngày 08/4/2021, tại xã Đa Tốn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lâm phối hợp với Chi cục Thuế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2021 cho 50 đại biểu các xã, thị trấn thuộc Cụm sông Hồng.

Ông Ngô Văn Tú - Phó Chi cục Thuế huyện làm BCV tại hội nghị

   Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe BCV phổ biến những kiến thức cơ bản về các chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp như: đối tượng, cách tính thuế đất phi nông nghiệp, công tác lập bộ, hướng dẫn việc thực hiện hồ sơ miễn giảm. Bên cạnh việc tuyên truyền, phổ biến, các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã được BCV giải đáp trả lời những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai thực hiện công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp...

Quang cảnh hội nghị

   Thông qua hội nghị, các đại biểu được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về các chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, từ đó trở thành những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân địa phương nghiêm túc chấp hành những quy định của nhà nước về chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.

  • Chiều cùng ngày, Hội nghị tuyên truyền chính sách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn huyện năm 2021
  •  tiếp tục được tổ chức tại Cụm Nam Đuống

   Cùng nội dung trên, sáng 9/4 Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Chi cục Thuế huyện tiếp tục tổ chức hội nghị tuyên truyền cho các đại biểu Cụm Bắc Đuống.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới