TIN NỔI BẬT

Ngân hàng CSXH huyện Gia Lâm đã hoàn thành giải ngân 25 tỷ hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid 19
Ngày đăng 29/05/2020 | 07:50

Ngay sau khi Thành phố Hà Nội chuyển 25 tỷ cho huyện Gia Lâm qua Ngân hàng CSXH huyện giải ngân cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 phục hồi sản xuất, kinh doanh. Đến nay, Ngân hàng CSXH đã hoàn thành công tác giải ngân.

        Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Gia Lâm và Ban đại diện Hội đồng Quản trị, Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) huyện Gia Lâm cùng với chính quyền các xã, thị trấn và Hội đoàn thể nhận ủy thác đã tiến hành rà soát đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch COVID-19, đặc biệt là hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn, tiếp đến là các đối tượng thuộc nhóm nghành nghề chăn nuôi, trồng trọt, buôn bán nhỏ, kinh doanh dịch vụ tạp hóa,…

Nhân viên Ngân hàng CSXH huyện Gia Lâm khẩn trương giải ngân tại các xã, thị trấn

        Nguồn vốn được Thành phố chuyển về là 25 tỷ đồng. Ngân hàng CSXH huyện đã chủ động triển khai, kịp thời giải ngân đến người vay có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn để khôi phục sản xuất kinh doanh, khắc phục thiệt hại do COVID -19. Đến nay,  Ngân hàng CSXH huyện đã cho vay 461 hộ gia đình với số tiền giải ngân 25 tỷ đồng, hoàn thành 100% kế hoạch Thành phố giao./.

Ngân hàng CSXH Gia lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới