TIN NỔI BẬT

Đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri.
Ngày đăng 28/11/2019 | 13:57

Ngày 28.11, Đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

   Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành của huyện, và cử tri đến từ 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

   Tại buổi tiếp xúc Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIV và trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8. Sau khi nghe báo cáo và trả lời các ý kiên cử tri của các xã, thị trấn đều nhất trí cao với báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Đại biểu cử tri nêu kiến nghị.

   Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri của các xã, thị trấn đã nêu ý kiến về các lĩnh vực đang nổi cộm tại địa phương, trong đó tập trung vào các vấn đề như: Cấp đất tái định cư cho các hộ dân thuộc dự án làm đường 181 đi qua xã Kim Sơn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chủ trương đầu tư dự án đường Dốc Lã – Phù Đổng – Ninh Hiệp...

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại hội nghị.

   Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của huyện. Đối với những ý kiến của cử tri không thuộc thẩm quyền của huyện, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp thu và thông báo, đôn đốc những đơn vi chức năng có liên quan trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới