TIN NỔI BẬT

Đêm hội trăng rằm 2019.
Ngày đăng 10/09/2019 | 23:42

Tối 10/9, tại trường Mầm non xã Dương Quang, UBND huyện tổ chức Đêm hôi trăng rằm năm 2019.

     Tới dự Đêm hội có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo và đại diện thiếu nhi các xã cụm Nam Đuống cùng hơn 1.000 thiếu nhi, cha mẹ học sinh xã Dương Quang.

Thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trong Đêm hội.

    Đêm hội trăng rằm đã trở thành ngày hội lớn của thiếu nhi xã Dương Quang. Dưới sự chứng kiến của các bậc lãnh đạo và cha mẹ học sinh, thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi truyền thống nhân dịp Trung thu, như: múa hát cùng chú Cuội, chị Hằng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, các trò chơi dân gian nhân dịp Trung thu,v.v…

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà thiếu nhi vượt khó.

    Nhân dịp  này, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã trao 200 xuất quà cho thiếu nhi vượt khó học giỏi thuộc các xã Nam Đuống. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến các lớp tặng quà và vui tết Trung thu cùng thiếu nhi xã Dương Quang.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà Trung thu cho thiếu nhi.

   Đêm hội trăng rằm 2019 đã tạo không khí vui tươi sôi nổi trong thiếu niên nhi đồng. Thông qua ngày hội đã góp phần động viên thiếu nhi trên địa bàn tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để ngày mai lập nghiệp./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới