TIN NỔI BẬT

Thị trấn Trâu Quỳ đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị và Nhân dân.
Ngày đăng 09/09/2019 | 18:35

Chiều 09/9, thị trấn Trâu Quỳ tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội và Nhân dân năm 2019.

    Tại buổi đối thoại, lãnh đạo thị trấn đã báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2019; báo cáo trả lời 24 ý kiến của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia góp ý với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Đại biểu Nhân dân phát biểu tại hội nghị.

    Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đã đồng tình và nhất trí cao với công tác lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền thị trấn trong việc giải quyết các vấn đề của địa phương, đồng thời nêu lên những ý kiến, kiến nghị còn vướng mắc liên quan đến các vấn đề như: an sinh xã hội, thuế, công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng,v.v…

Lãnh đạo thị trấn đối thoại với Nhân dân.

    Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo thị trấn Trâu Quỳ đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Bên cạnh những nội dung cụ thể đã trả lời trực tiếp, lãnh đạo Thị trấn cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, góp ý của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới