TIN NỔI BẬT

Xã Kiêu Kỵ đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể CT-XH và Nhân dân năm 2019.
Ngày đăng 20/08/2019 | 11:38

Sáng 20/8, xã Kiêu Kỵ tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ Quốc, các đoàn thể chính trị- xã hội và Nhân dân năm 2019.

    Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo địa phương báo cáo, trả lời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân được Mặt trận Tổ Quốc xã tổng hợp trước đó, các đại biểu đã phát biểu 4 ý kiến tập trung vào những vấn đề người dân đang quan tâm liên quan đến các lĩnh vực như: đất đai, trật tự xây dựng, công tác cải cách hành chính, vệ sinh môi trường….

Đại biểu Nhân dân phát biểu ý kiến tại hội nghị.

    Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân, đồng thời tổng hợp giao các bộ phận chuyên môn giải quyết, làm rõ và trả lời Nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo xã Kiêu Kỵ giải đáp ý kiến của Nhân dân.

    Thông qua đối thoại, giúp Đảng ủy, HĐND, UBND xã nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người dân, từ đó tổ chức tuyên truyền, giải thích kịp thời để người dân hiểu rõ và nhận thức đầy đủ hơn về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân về thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới