tin tức khác

Em Nguyễn Đức Đại Phát, xã Yên Thường tiếp tục trao tặng 50 quạt diều hòa làm mát cho CDC Bắc Giang
Ngày đăng 08/06/2021 | 18:09  | View count: 383

Sáng 08/6/2021, em Nguyễn Đức Đại Phát cùng bố tiếp tục trao tặng 50 chiếc quạt điều hòa làm mát cho đội ngũ y bác sĩ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) tỉnh Bắc Giang. Đây là những sản phẩm được các nhà tài trợ “đặt hàng” Đại Phát “sản xuất” để tặng các “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Giang.

     Như chúng tôi đã đưa tin, em Nguyễn Đức Đại Phát, học sinh lớp 6B, Trường THCS Yên Thường đã có sáng kiến khi chế tạo ra những chiếc quạt làm mát cho các y bác sĩ, khi phải thường xuyên mặc những bộ đồ bảo hộ trong thời tiết nắng nóng. Ngày 31/5 vừa qua, em đã cùng bố mang những sản phẩm đầu tay lên trao tặng cho các y bác sĩ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) tỉnh Bắc Giang và nhận được những lời khen ngợi rất tích cực từ các y bác sĩ tại đây.

Những chiếc quạt điều hòa làm mát mang thương hiệu “Đại Phát”

     Trên cơ sở đề xuất của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) tỉnh Bắc Giang, Trường THCS Yên Thường đã “đặt hàng” Đại Phát làm 20 chiếc, Công ty in dệt Miền Bắc (quận Cầu Giấy) đặt 20 chiếc và Công ty VM in Future, xã Yên Thường 10 chiếc, em Đại Phát bỏ công để “sản xuất” và mang trao tặng cho Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) tỉnh Bắc Giang. Nhân dịp này, hai người em họ của Đại Phát cũng theo Đại Phát đến Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) tỉnh Bắc Giang để trao tặng số tiền tiết kiệm của các em cho đội ngũ chống dịch CDC Bắc Giang.

Những chiếc quạt điều hòa làm mát đã đến tay CDC tỉnh Bắc Giang

Em Nguyễn Danh Tùng ủng hộ 01 triệu đồng và em Lê Nguyễn Diệp Chi ủng hộ 500 nghìn đồng cho CDC tỉnh Bắc Giang

Minh Nguyễn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới