tin tức khác

Công ty TNHH VAP tặng quà tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dương Quang và xã Dương Xá
Ngày đăng 02/02/2021 | 16:41  | View count: 598

Chiều ngày 02/02/2021, Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ôtô xe máy Việt Nam VAP phối hợp với UBND xã Dương Xá và UBND xã Dương Quang tổ chức tặng quà cho người già cô đơn trên địa bàn 2 xã.

Công ty TNHH VAP trao cho đại diện UBND 2 xã Dương Quang và Dương Xá để chuyển tới đối tượng là người già cô đơn tại địa phương

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Công ty TNHH VAP đã trao cho đại diện UBND 2 xã Dương Quang và Dương Xá để chuyển tới đối tượng là người già cô đơn tại địa phương. Trong đó xã Dương Quang được trao 20 xuất và xã Dương Xá được trao 22 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Được biết, hoạt động này là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người già cô đơn đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng./.