tin tức khác

Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ khắc phục các nội dung còn tồn tại theo Kết luận của Thanh tra Thành phố Hà Nội trên địa bàn xã Ninh Hiệp
Ngày đăng 06/01/2021 | 17:42  | View count: 171

Chiều 06/01/2021, Đoàn công tác của Huyện do đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế và kiểm điểm tiến độ khắc phục các nội dung còn tồn tại theo Kết luận số 4683/KL-TTTP (PGS) của Thanh tra Thành phố trên địa bàn xã Ninh Hiệp.

   Theo báo cáo, UBND xã Ninh Hiệp đã xây dựng và triển khai Kế hoạch về việc khắc phục tồn tại, hạn chế, nâng cao hiệu quả thực hiện kết luận thanh tra trên địa bàn xã năm 2020; giao công chức Địa chính, công chức Tư pháp, Tổ Quản lý trật tự xây dựng xã thực hiện việc khắc phục các nội dung. Đến thời điểm này, xã đã khắc phục xong 7 nội dung, 5 nội dung đang tiếp tục tiến hành khắc phục.

Lãnh đạo xã Ninh Hiệp nêu ý kiến, đề xuất nhằm giải quyết những khó khăn của đơn vị trong quá trình thực hiện Kết luận

   Tại buổi kiểm tra, đại diện các phòng, ban, ngành của Huyện đã trao đổi với lãnh đạo xã về tiến độ triển khai thực hiện các nội dung Kết luận và đưa ra các đề xuất nhằm giải quyết những khó khăn của đơn vị trong quá trình thực hiện Kết luận...

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi kiểm tra

   Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Ninh Hiệp phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của Huyện tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để tiến hành khắc phục các nội dung theo quy định của pháp luật. Đối với các nội dung khó khắc phục, xã cần có văn bản báo cáo cụ thể và đề xuất giải pháp nhằm giải quyết triệt để, không để phát sinh các vị trí vi phạm mới./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới