tin tức khác

Huyện ủy Gia Lâm cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt năm 2020
Ngày đăng 26/11/2020 | 14:34  | View count: 275

Sáng 26/11/2020, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt huyện, cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn và cán bộ được quy hoạch các chức danh lãnh đạo, nhiệm kỳ 2021-2026.

   Đồng chí Lê Anh Quân- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và trực tiếp làm báo cáo viên; tham dự còn có đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ.

Đồng chí Lê Anh Quân- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp làm báo cáo viên

  Tại lớp bồi dưỡng, hơn 500 học viên đã được thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và huyện Gia Lâm giai đoạn 2016-2020, định hướng phát triển của huyện và những nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong quá trình xây dựng đầu tư, xây dựng huyện trở thành quận đến năm 2025.

Quang cảnh Lớp cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt

  Lớp tập huấn nhằm cập nhật các kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo quản lý của huyện và cơ sở về các chủ trương, chính sách đổi mới của Thủ đô và huyện Gia Lâm trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới; trên cơ sở đó, mỗi đồng chí trên cương vị của mình vận dụng linh hoạt những kiến thức được cập nhật vào công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới