tin tức khác

Cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020
Ngày đăng 21/01/2020 | 17:43  | View count: 222

Sáng 21/01/2020, Cơ quan UBND huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

   Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng Cơ quan UBND huyện; lãnh đạo HĐND-UBND huyện và hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức.

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại hội nghị

   Năm 2019, các mặt công tác của Cơ quan UBND huyện đều hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; công tác giải quyết thủ tục hành chính; công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực chuyên môn như Kinh tế, Văn hóa – Xã hội, quản lý đất đai, đô thị, môi trường, giải phóng mặt bằng đều thực hiện nghiêm túc, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch giao. đồng thời, Quan tâm đến đời sống của người lao động; có chế độ động viên, khuyến khích người lao động của đơn vị phát huy sáng kiến, sáng tạo trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ;  chăm lo đến đời sống của công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị; tổ chức thăm hỏi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người thân khi có ốm đau; động viên cả về tinh thần và vật chất, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hăng say, trách nhiệm trong thực thi công vụ. Với kết quả đó, năm 2019, Cơ quan UBND huyện được công nhận “Đơn vị văn hóa”, đơn vị “ Tiến tiến xuất sắc về thể dục thể thao”; 08 đơn vị được tặng cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố; 04 tập thể được nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc;12 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND Thành phố; 88 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Cán bộ và nhân dân huyện Gia Lâm được tặng Cờ đơn vị xuất sắc thi đua của Chính phủ.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần tổng kết hội nghị

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của cán bộ công chức, viên chức cơ quan UBND huyện trong năm 2019. Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: năm 2020 mỗi cán bộ, công chức, viên chức cần tiếp tục nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện nghiêm túc Nội quy, Quy chế làm việc của cơ quan, phân công nhiệm vụ được giao; tự chuyển biến trong nhận thức về trách nhiệm của bản thân trong thực thi công vụ; để từ đó tự giác học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ; có thái độ giao tiếp, ứng xử đúng mực khi cá nhân, tổ chức đến liên hệ công tác; chủ động trong quá trình làm việc nhằm xử lý, giải quyết công việc đúng quy định, đảm bảo tiến độ thời gian. Tăng cường và đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra công vụ, nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính; đánh giá mức độ hoàn thành công việc theo từng tháng; phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

    Nhân dịp này đã có 15 tập thể, 22 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn cơ quan UBND huyện năm 2019 được cơ quan UBND huyện khen thưởng./.

Tuyên dương các tập thể tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới