tin tức khác

Các đồng chí lãnh đạo Huyện thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán
Ngày đăng 07/01/2020 | 17:44  | View count: 465

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 07/01, đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của Huyện đã đến thăm và chúc tết thị trấn Trâu Quỳ và Bệnh viện đa khoa Gia Lâm.

   Tại thị trấn Trâu Quỳ, sau khi nghe lãnh đạo Thị trấn báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm vừa qua, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh Thị trấn Trâu Quỳ cần phát huy những hiệu quả, tiềm năng, thế mạnh của địa phương, hoàn thiện các tiêu chí để trở thành Phường trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân thăm và chúc Tết tại Thị trấn Trâu Quỳ

   Tại bệnh viện Đa khoa Gia Lâm đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế của bệnh viện trong năm vừa qua. Đồng thời đề nghị Bệnh viện trong thời gian tới cần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

* Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà  và chúc thọ Mẹ VNAH và các cụ tròn 100 tuổi xã Phù Đổng. Tại đây, đồng chí Phó bí thư thường trực chúc các Mẹ, các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe.

   Chúc tết và tặng quà Mẹ VNAH và 04 cụ tròn 100 xã Yên Viên và thị trấn Yên Viên, đồng chí Lý Duy Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT.UBND huyện mong rằng Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ cao niên sang năm mới mạnh khỏe, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các con cháu noi theo, đồng thời đề nghị các địa phương cần làm tốt công tác chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi trên địa bàn nhằm góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, phát huy vai trò của người cao tuổi trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Các đồng chí lãnh đạo thăm và chúc Tết các Mẹ VNAH và các cụ cao tuổi trên đại bàn Huyện

Nhóm CTV

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới