tin tức khác

Chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.
Ngày đăng 23/12/2019 | 13:25  | View count: 272

Ngày 23/12, Công ty Honda Hà Nội Motor phối hợp với trường THCS thị trấn Trâu Quỳ tổ chức chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

   Với mong muốn xây dựng ý thức về an toàn giao thông cho các em học sinh, các hướng dẫn viên Công ty Honda Hà nội motor đã giới thiệu các kiến thức về ATGT như: tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc khi tham gia giao thông, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng; cách ngồi sau xe máy an toàn và tổ chức trò chơi rung chuông vàng về những kiến thức liên quan đến lái xe an toàn, thực hành kĩ năng lái xe qua trải nghiệm trên máy tập RT. Bên cạnh đó, các giáo viên của nhà trường cũng đã được thực hành cách đi xe an toàn ngoài xa hình. 

Thực hành kĩ năng lái xe trên máy tập RT và ngoài xa hình.

   Thông qua chương trình” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông cho các em học sinh, giáo viên trường THCS thị trấn Trâu Quỳ. Đây là một trong các hoạt động nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn giao thông, hướng tới xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

   Nhân dịp này, Công ty Honda Hà Nội Motor cũng đã tổ chức chương trình thay dầu máy miễn phí cho 300 xe máy của người dân trên địa bàn thị trấn./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới