tin tức khác

Ngày hội hiến máu tình nguyện.
Ngày đăng 25/11/2019 | 13:43  | View count: 537

Ngày 24/11, tại Trường THCS Thị trấn Trâu Quỳ, Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Gia Lâm phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW và chi hội thanh niên 19/8 Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Tình nguyện viên đăng ký hiến máu.

   Với Chủ đề “ Ngọc trong Tim”, ngày Hội thu hút đông đảo tình nguyện viên thuộc Đội tình nguyện CTĐ Huyện, đoàn viên thanh niên và sinh viên Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu… Chỉ trong một buổi sáng, trong tổng số 262 tình nguyện viên đăng ký, đã có 262 người đủ điều kiện, hiến 262 đơn vị máu.

Người dân tham gia hiến máu.

   Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ góp phần tăng nguồn máu cho ngân hàng máu mà còn góp phần cứu giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo. Qua đó thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Gia Lâm ngày càng phát triển, lan tỏa trong cộng đồng.

Các cá nhân được khen thưởng tại ngày hội.

   Nhân dịp này, Viện Huyết học truyền máu TW đã khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới