tin tức khác

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri huyện Gia Lâm trước kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016- 2021.
Ngày đăng 15/11/2019 | 10:50  | View count: 477

Sáng 15/11, Đoàn đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội ứng cử tại Gia Lâm đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Gia Lâm trước kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố, khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

   Dự hội nghị có các đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại huyện; đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBMTTQ huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo đại biểu cử tri trong huyện.

Các đại biểu cử tri dự hội nghị.

   Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11, HĐND Thành phố khóa XV; nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2019, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2020 của Thành phố Hà Nội.

Đại biểu cử tri của huyện nêu kiến nghị với HĐND Thành phố.

   Sau khi nghe báo cáo của UBND Thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với HĐND Thành phố khóa XV tại kỳ họp trước, các đại biểu cử tri trong huyện đã phát biểu trao đổi, kiến nghị với đại biểu HĐND Thành phố một số nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề được Nhân dân quan tâm như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc cung cấp nước sạch từ Nhà máy nước mặt Sông Đuống; điện chiếu sáng công cộng...

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân trả lời kiến nghị của cử tri.

   Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố, đồng chí Lê Anh Quân đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của huyện. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền của huyện sẽ được tổ đại biểu HĐND Thành phố tập hợp báo cáo HĐND Thành phố để chuyển các ngành chức năng trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới