tin tức khác

Diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại xã Bát Tràng năm 2019
Ngày đăng 25/10/2019 | 12:18  | View count: 487

Sáng 25/10, UBND huyện đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại xã Bát Tràng năm 2019.

   Tới dự diễn tập có Đại tá Trần Ngọc Dương - Phó giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; đồng chí Phùng Xuân Việt - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Văn Học – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

                Các đồng chí lãnh đạo dự buổi diễn tập.

   Lực lượng tham gia diễn tập gồm 224 người thuộc 22 lực lượng, 17 xe chuyên dụng các loại. Các lượng lượng đã tham gia diễn tập với tình huống giả định là rò rỉ khí gas gây cháy, nổ tại cơ sở sản xuất gốm sứ Tiến Bình có trụ sở tại Cụm công nghiệp làng nghề xã Bát Tràng. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa lực lượng chữa cháy cơ sở, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, sau 20 phút, buổi diễn tập đã hoàn thành các nội dung đã đề ra.

      Phó chủ tịch UBND huyện T rương Văn Học  phát biểu khai mạc.

    Thông qua diễn tập đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác phòng cháy của các lực lượng cơ sở cũng như lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Đậy cũng là dịp thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại trong công tác phòng cháy chữa cháy của các lực lượng trên địa bàn. Đặc biệt, thông qua diễn tập đã tập huấn cho người dân và hộ sản xuất kinh doanh khu vực Cụm công nghiệp làng nghề xã Bát Tràng trong việc tổ chức thoát nạn, tham gia chữa cháy và tạo điều kiện cho các lực lượng tham gia chữa cháy nhằm góp phần hạn chế tối đa các thiệt hại khi xảy cháy.

             

            Đại tá Trần Ngọc Dương - Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi diễn tập.

     Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 11 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại xã Bát Tràng năm 2019.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

 Một số hình ảnh diễn tập:

Các lực lượng tham gia diễn tập.

Một số nội dung thực hành diễn tập.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới