tin tức khác

Các đồng chí lãnh đạo viếng Nghĩa trang Liệt sỹ.
Ngày đăng 30/08/2019 | 10:14  | View count: 673

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mangh tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Kim Sơn và Yên Viên.

    Đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn viếng có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần dâng hương tại Đài tưởng niệm.

    Tại các Nghĩa trang, các đồng chí lãnh đạo đã làm lễ dâng hương hoa, để phút mạc niệm trước Đài tưởng niệm Liệt sỹ. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo đã đến thắp hương trên từng phần mộ Liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo để phút mạc niệm tưởng nhớ Liệt sỹ.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp gỡ các Ban quản trang, mong muốn các thành viên của các Ban tiếp thực hiện tốt công tác chăm sóc phần mộ liệt sỹ, tạo thuận lợi cho các đoàn và các cá nhân đến làm lễ viếng; để các Nghĩa trang Liệt sỹ thực sự là nơi sinh hoạt văn hóa truyền thống của Huyện.

    Đây là hoạt động của Huyện được tổ chức thường xuyên, nhân dịp các ngày lễ, tết nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cho các thế hệ trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng Huyện ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới