tin tức khác

Hội nghị triển khai lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng NTM.
Ngày đăng 19/12/2018 | 15:58  | View count: 715

Chiều 19/12, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch liên tịch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới huyện Gia Lâm.

    Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các ngành có liên quan của Thành phố, Huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện triển khai kế hoạch liên tịch.

    Việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới huyện Gia Lâm nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của Nhân dân, đồng thời phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân trong xây dựng Nông thôn mới. Thông qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Toàn cảnh hội nghị.

    Ý kiến của người dân là cơ sở khách quan đánh giá thực chất kết quả xây dựng Nông thôn mới của huyện, qua đó phát huy vai trò của tổ chức MTTQ và các tổ chức thành viên trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại hội nghị.

    Theo đó, huyện sẽ lấy ý kiến của Nhân dân với 10 nội dung về kết quả xây dựng Nông thôn mới của huyện. Các hộ dân sẽ kích vào các cột: hài lòng, chưa hài lòng và không hài lòng tương ứng với 10 nội dung theo phiếu lấy ý kiến đã chuẩn bị theo mẫu.

    Dự kiến đợt lấy ý kiến sẽ kết thúc trước ngày 06/01/2019./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới