tin tức khác

Khảo sát công tác thông tin tuyên truyền của HĐND huyện.
Ngày đăng 29/11/2018 | 10:55  | View count: 623

Sáng 29/11, đoàn công tác của HĐND Thành phố do đồng chí Lê Minh Đức-Chánh văn phòng HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn đã khảo sát về công tác thông tin tuyên truyền của HĐND huyện.

    Tham gia đoàn công tác có cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND thành phố, đại diện các cơ quan báo chí thuộc Thành phố. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phùng Xuân Việt – Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành có liên quan của huyện.

Các đại biểu khảo sát cơ sở vật chất.

    Từ năm 2016 đến nay, công tác thông tin tuyên truyền thường xuyên được HĐND huyện quan tâm, triển khai thực hiện đa dạng, đặc biệt là trên Cổng thông tin điện tử của huyện. Hiện nay, Cổng thông tin điện từ huyện có 38 cộng tác viên, 96 tài khoản cộng tác viên. Từ năm 2017 đến nay đã đăng 2.721 tin phản ánh về các hoạt động trên địa bàn huyện.

Chánh văn phòng HĐND thành phố Lê Minh Đức phát biểu tại hội nghị.

    Việc cập nhật dữ liệu và dịch vụ hành chính công được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả. Huyện luôn quan tâm tạo điều kiện để Cổng thông tin điện tử của huyện hoạt động có hiệu quả, như đầu tư cơ sở hạ tầng, bố trí nguồn kinh phí hoạt động đầy đủ.

Phó chủ tịch HĐND huyện Phùng Xuân Việt phát biểu ý kiến.

    Tại buổi làm việc các thành viên Đoàn công tác HĐND thành phố và huyện đã trao đổi các vấn đề nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền của HĐND huyện trên Cổng thông tin điện tử, như: tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ cộng tác viên, đảm bảo thông tin tuyên truyền rộng khắp và chất lượng. Tiếp tục đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển. Coi trọng hơn nữa về việc đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động; chú trọng việc kết nối với cử tri, với nhân dân qua Cổng thông tin điện tử để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân,v.v…/.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới