tin tức khác

Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Hội CTĐ Việt Nam, tổng kết công tác CTĐ năm 2018.
Ngày đăng 23/11/2018 | 16:25  | View count: 559

Sáng 23/11, Hội CTĐ huyện tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam, tổng kết công tác CTĐ năm 2018, phát động tết vì người nghèo năm 2019 và trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp nhân đạo cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo những năm qua.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy,  Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

    Năm 2018, Hội CTĐ từ huyện tới cơ sở đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua Hội CTĐ Thành phố giao. Toàn huyện đã phát triển thêm 6.824 hội viên mới. Đã vận động ủng hộ quỹ nhân đạo đạt 293% chỉ tiêu thành phố giao; vận động hiến máu tình nguyện đạt 182%; thực hiện cứu trợ nhân đạo đạt giá trị trên 9 tỷ đồng, tăng hơn 1 tỷ đồng so với năm trước; đã phát triển thêm 3 điểm phát bữa ăn miễn phí tại bệnh viên Đa khoa Gia Lâm, bệnh viện XanhPon và bệnh viên Nhi Hà Nội với 23.960 bữa ăn miễn phí giành cho người nghèo; đã tổ chức khám và cấp thuốc thuốc miễn phí cho 10.665 lượt người với trị giá trên 537 triệu đồng,v.v…Qua các hoạt động thiết thực trên của tổ chức Hội đã góp phần đáng kể vào việc giảm bớt khó khăn và sự mặc cảm cho những số phận không may mắn, từng bước đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, hội viên CTĐ, các tập thể, cá nhân, gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp CTĐ trên địa bàn. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn năm 2019, Hội CTĐ huyện và cơ sở khắc phục triệt để tính hình thức, nâng cao tính chủ động và linh hoạt để tổ chức kịp thời các hoạt động cứu trợ đột xuất, từ đó đưa công tác CTĐ vào chiều sâu đảm bảo sự đồng đều trong tổ chức công tác CTĐ ở Hội cơ sở để có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả hơn trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

    Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 02 tập thể, 04 cá nhân; 08 tập thể và 10 cá nhân được đề nghị Hội CTĐ Thành phố khen thưởng; 19 cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”./

                                            Hội CTĐ huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới