tin tức khác

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Phú Thụy.
Ngày đăng 16/11/2018 | 13:32  | View count: 738

Ngày 15/ 11, đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã tới dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Phú Thụy, xã Phú Thị.

    Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện một số phòng ban, ngành của huyện và đông đảo người dân trong thôn.

Các đại biểu dự ngày hội.

    Trong năm 2018, cán bộ và nhân dân thôn Phú Thụy đã đoàn kết thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”, tập trung phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, tích cực xây dựng nông thôn mới. Diện mạo làng quê đổi mới, đời sống của người dân được cải thiện. Năm 2018, qua bình xét trong thôn có 674 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 93,7%, thôn đạt danh hiệu Thôn văn hóa. Hoạt động khuyến học khuyến tài được đẩy mạnh, toàn thôn đóng góp hơn 70 triệu đồng quỹ nhân đạo, từ thiện các loại. Bên cạnh đó các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được duy trì hoạt động thường xuyên.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại ngày hội.

    Bày tỏ sự phấn khởi khi về chung vui Ngày hội với nhân dân thôn Phú Thụy, đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nhân dân trong thôn đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy cũng mong muốn các tầng lớp nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhất là thực hiện tốt các nội dung trong CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”; cùng với xã Phú Thị hoàn thành xây dựng xã NTM nâng cao.

Các đồng chí lãnh đạ o trao quà cho hộ nghèo.

    Nhân dịp này 10 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã đã được nhận những xuất quà của UBMTTQ huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới