tin tức khác

Hội nghị tuyên truyền, tọa đàm về thực hiện QCDC trong công tác thuế.
Ngày đăng 16/11/2018 | 13:21  | View count: 500

Ngày 16/11, Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, tọa đàm về thực hiện QCDC trong công tác thuế trên địa bàn huyện Gia Lâm.

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Các đại biểu tham gia hội nghị.

    Tại hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo chi cục thuế huyện báo cáo kết quả công tác triển khai thực hiện QCDC trong công tác thuế.

Lãnh đạo Chi cục Thuế huyện báo cáo tại hội nghị.

    QCDC trong công tác thuế. Qua công tác triển khai thực hiện  QCDC trong công tác thuế đối với gia đình, cá nhân kinh doanh, sử dụng đất phi nông nghiệp đã nâng cao nhân thức cho cơ quan, đơn vị, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong công tác thuế; thực hiện công khai, minh bạch, chống thất thu ngân sách nhà nước, hoàn thành dự toán thu được giao. Qua đó nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực thuế cũng như thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Trưởng ban Dân vận huyện ủy Nguyễn Khắc Định phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi, tọa đàm đánh giá những kết quả đạt được cũng như nêu những khó khăn vướng mắc và đề xuất các ý kiến nhằm thực hiện tốt hơn nữa QCDC trong công tác thuế như cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của người nộp thuế đặc biệt là những chính sách thuế mới; thường xuyên kiểm tra, giám sát xử lý các đối tượng chây ỳ, chậm nộp thuế đồng thời công tác giám sát, kiểm tra phải được thực hiện nghiêm túc; thực hiện tốt công tác công khai sổ bộ thuế,v.v…

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới