tin tức khác

HĐND thành phố giám sát thực hiện dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường nối từ Quốc lộ 5 vào khu công nghiệp Hapro.
Ngày đăng 15/11/2018 | 08:31  | View count: 929

Ngày 14/11, Tại xã Kim Sơn, Tổ đại biểu HĐND thành phố, đơn vị bầu cử số 20 đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức giám sát tiến độ thực hiện dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường nối từ Quốc lộ 5 vào khu công nghiệp Hapro (Đường 181).

    Tại buổi giám sát, Đại diện chủ đầu tư dự án đã báo cáo nhanh tiến độ thực hiện dự án. Theo đó tổng số phương án đất ở thực hiện giải phóng mặt bằng trong dự án là 311 phương án, tổng số phương án đã trả tiền 297 phương án. Hiện nay dự án chỉ còn vướng mắc 600 m phố Keo, xã Kim Sơn (150 phương án) và 160 m phố Sủi, xã Phú Thị (13 phương án). Tại xã Kim Sơn có 46 hộ chưa bàn giao mặt bằng trong đó có 22 hộ đã nhận tiền và 24 hộ chưa nhận tiền đền bù.

Đại diện chủ đầu tư báo cáo tại buổi làm việc.

Các đại biểu trao đổi các vấn đề có liên quan.

     Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về tiến độ, kết quả thực hiện dự án tính đến nay cũng như công tác giải phóng mặt bằng; những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện dự án. Đồng thời nêu những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại buổi làm việc.

    Phát biểu tại buổi giám sát đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đã nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án và đề nghị chủ đầu tư nghiên cứu, bổ sung, nêu rõ hơn kết quả, tiến độ của dự án; đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành của Thành phố phối hợp tốt với các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng các xã liên quan đến dự án thực hiện tốt các bước trong công tác GPMB, tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đối với các hộ còn tồn tại; tăng cường công tác tuyên truyền, có biện pháp kiên quyết xử lý các hộ cố tình chây ỳ không chấp hành theo quy định pháp luật, để sớm hoàn thành việc bàn giao mặt bằng thực hiện dự án./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới