tin tức khác

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri.
Ngày đăng 12/11/2018 | 17:24  | View count: 415

Chiều 12/11, tại trụ sở UBND huyện, Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Gia Lâm trước kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

    Trên 100 đại biểu cử tri của 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham dự buổi tiếp xúc.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố khóa XV; nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2018, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019 của thành phố Hà Nội.

Đại biểu cử tri phát biểu tại hội nghị.

    Sau khi nghe báo cáo của UBND Thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV, các đại biểu cử tri trong huyện đã phát biểu và trao đổi ý kiến với đại biểu HĐND Thành phố liên quan đến các vấn đề như: đầu tư, nâng cấp, cải tạo hệ thống hạ tầng giao thông; công tác cải tạo, trùng tu di tích lịch sử; các vấn đề về phát triển kinh tế xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc,v.v…

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân giải trình ý kiến cử tri.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Lê Anh Quân đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của huyện. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền của huyện sẽ được tổ đại biểu HĐND Thành phố tập hợp báo cáo HĐND Thành phố để chuyển các ngành chức năng trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới