tin tức khác

Đoàn công tác huyện Thạch Thất thăm quan, học tập kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính.
Ngày đăng 06/11/2018 | 13:37  | View count: 338

Sáng 06/11, UBND huyện Gia Lâm đã tiếp đoàn công tác của UBND huyện Thạch Thất về tham quan, học tập kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính của huyện Gia Lâm.

    Tiếp đoàn có đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng chuyên môn thuộc huyện cùng lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn công tác huyện Thạch Thất đến thăm và làm việc tại huyện Gia Lâm. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giới thiệu khái quát những kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính của huyện thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, công tác cải cách hành chính là công tác trọng tâm luôn được lãnh đạo huyện đặc biệt quan tâm, chỉ đạo. Huyện đã tập trung rà soát, nghiên cứu và tiếp tục cải cách quy trình giải quyết thủ tục hành chính nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp. Huyện có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành tác nghiệp...

Các đồng chí lãnh đạo trao đổi kinh nghiệm tại buổi làm việc.

    Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

    Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Đức Nguyên - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu nổi bật của huyện Gia Lâm đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục duy trì việc trao đổi kinh nghiệm với huyện Gia Lâm về công tác cải cách hành chính trong các lĩnh vực cụ thể với các phòng chuyên môn của huyện.

Đoàn tham quan mô hình một cửa xã Đặng Xá.

    Trước đó, Đoàn đã đến thăm quan Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của huyện và của xã Đặng Xá, Kim Sơn./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới