tin tức khác

Phiên họp thường kỳ Thường trực HĐND huyện tháng 10/2018.
Ngày đăng 23/10/2018 | 17:23  | View count: 374

Chiều 23/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10/2018.

    Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành uỷ viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND  -  Ủy ban MTTQ huyện, Phó trưởng các Ban HĐND huyện, Trưởng các phòng, ban, đơn vị liên quan của Huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

    Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện xem xét, thảo luận các nội dung: Thông qua dự thảo báo cáo kết luận giám sát của Thường trực HĐND huyện về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 tại một số xã, thị trấn thuộc Huyện; Thông qua dự kiến nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX và dự kiến Chương trình giám sát của Thường trực và các Ban HĐND huyện năm 2019.

    Sau khi nghe các ý kiến thảo luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận, tổng hợp thống nhất các ý kiến đóng góp tại cuộc họp, giao Thường trực HĐND huyện và các đơn vị liên quan hoàn thiện nội dung các dự thảo và tổ chức triển khai thực hiện theo quy định, nhất là các nội dung trình tại kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX./.

Đào Hằng(Văn phòng HĐND – UBND huyện)

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới