tin tức khác

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri.
Ngày đăng 28/09/2018 | 11:04  | View count: 378

Sáng 28/9, tại xã Kim Sơn, các đại biểu Quốc hội khóa XIV ứng cử tại đơn vị bầu cử số 4 đã tiếp xúc với đại biểu cử tri Gia Lâm. Đây là buổi tiếp xúc chuẩn bị cho kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV.

    Dự tiếp xúc có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành có liên quan của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng hơn 100 đại biểu cử tri đến từ 22 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

Đại biểu Quốc hội Dương Minh Ánh báo cáo nội dung kỳ họp Quốc hội.

    Tại hội nghị, các đại biểu Quốc hội đã báo cáo trước cử tri về chương trình, nội dung kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV. Cử tri cũng được nghe báo cáo trả lời 07 nhóm ý kiến, kiến nghị của tri tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ Năm.

    Đại biểu cử tri của huyện bày tỏ sự thống nhất cao với nội dung chương trình kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV và mong muốn tại kỳ họp, Quốc hội tiếp tục phát huy dân chủ, trí tuệ, thực hiện tốt các nội dung chương trình đã đề ra, quyết đáp các vấn đề phục vụ có hiệu quả sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến.

    Các đại biểu cử tri đã phát biểu kiến nghị với đại biểu Quốc hội thuộc các vấn đề: công tác quản lý đất đai, công tác giải phóng mặt bằng, việc quản lý chất lượng các dự án, công tác thu thuế, việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở,v.v…

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh giái đáp kiến nghị của cử tri.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã giải đáp với cử tri những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đoàn đại biểu Quốc hội cũng đã nghiêm túc tiếp thu các kiến nghị của cử tri và hứa sẽ báo cáo Quốc hội chuyển các cấp có thẩm quyền trả lời đầy đủ các kiến nghị trong thời gian gần nhất./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới