tin tức khác

Công ty Điện lực Gia Lâm xây dựng các điểm thu tiền điện phục vụ khách hàng sử dụng điện.
Ngày đăng 21/09/2018 | 14:20  | View count: 591

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty Điện lực Gia Lâm đã cải tạo, nâng cấp trạm biến áp(TBA) đồng thời xây dựng trụ sở làm điểm thu tiền điện của Công ty.

    Để mở rộng và thực hiện đa dạng hóa hình thức, phương thức thanh toán tiền điện Công ty Điện lực Gia Lâm đã đẩy mạnh phương thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian, trích nợ tự động cho các cá nhân, tổ chức.

Một trong các điểm thu tiền điện mới được xây dựng.

    Ngoài ra, Công ty Điện lực Gia lâm đã trình UBND huyện các phương án nâng cấp, cải tạo TBA thành điểm thu tiền điện tại 8 TBA trên địa bàn các xã Yên Viên, Phù Đổng, Trung Mầu, Cổ Bi, Bát Tràng, Kim Lan và Dương Xá với tổng diện tích mặt bằng các điểm lên đến 1202 m². Điểm thu tiền điện mới có cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc văn minh nhằm phục vụ người dân trên địa bàn ngày một tốt hơn. Đây chính là nỗ lực không ngừng của Công ty Điện lực Gia Lâm cũng như các cấp Chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an toàn cung cấp điện tại các TBA và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng./.

                                                            Công ty Điện lực Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới