tin tức khác

Tổng kết công tác Hội NCT huyện năm 2017; triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2108.
Ngày đăng 30/01/2018 | 09:50  | View count: 915

Chiều 29/1, Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2018.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội NCT Thành phố, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

Với tinh thần: sống vui, sống khỏe, sống có ích, năm 2017, Hội NCT từ huyện tới các xã, thị trấn tiếp tục phát huy có hiệu quả vai trò cây cao bóng cả thực hiện toàn diện và đạt kết quả cao phong trào: Tuổi cao gương sáng và các chương trình công tác, trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt ở mức cao so với tỷ lệ trung bình toàn Thành phố như: đã thu hút được 97% người cao tuổi vào Hội, là huyện đạt tỷ lệ NCT vào Hội cao nhất Thành phố; chân quỹ thọ trung bình đạt 687 nghìn đồng, cao gấp hơn 2 lần so với trung bình toàn Hội Thành phố. Toàn hội hiện có 302 mô hình CLB, đạt bình quân 14 mô hình/một cơ sở hội. Từ đó phát huy tốt vai trò của NCT trong tập luyện thể dục và văn hóa văn nghệ, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, đồng thời nêu gương sáng trong xây dựng nếp sống văn hóa để con cháu noi theo. v.v…Qua bình xét năm 2017, 22/22 cơ sở Hội NCT trong huyện đạt tuổi cao gương sáng xuất sắc. Hội NCT huyện đạt tuổi cao gương sáng xuất sắc được TW Hội NCT tặng Bằng khen.

Lễ ký giao ước thi đua năm 2018.

Tại hội nghị, 22 cơ sở Hội đã ký giao ước thi đua thực hiện tốt 4 đợt thi đua năm 2018 với 3 nội dung và 20 tiêu chí do các cấp Hội đề ra.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu.

Nhân dịp này, có 7 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017 Hội NCT Việt Nam, Hội NCT Thành phố và UBND huyện khen thưởng./.

Minh Liễu