tin tức khác

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Người cao tuổi.
Ngày đăng 25/09/2017 | 14:14  | View count: 464

Ngày 25/9, huyện Gia Lâm đã tổ chức 3 đoàn đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện. Đây là một trong các hoạt động của huyện hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên  Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện và đồng chí Phùng Xuân Việt - Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện một số phòng, ban, đoàn thể cấp huyện tham gia các đoàn.

   Các đoàn đã đến thăm, tặng quà 10 cụ 100 tuổi tại các xã Yên Viên, Yên Thường, Trung Mầu, Cổ Bi, Dương Quang, Phú Thị, Bát Tràng và thị trấn Trâu Quỳ. Tại những nơi các đoàn đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các cụ sống lâu muôn tuổi, làm gương cho con cháu noi theo. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để những người cao tuổi sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu không ngừng học tập, lao động góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng mỗi cụ suất quà trị giá 700 nghìn đồng và quà của Thành phố trị giá 1 triệu đồng./.

    Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà:

   

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới