tin tức khác

Giao ban Ban chỉ đạo 389 của huyện.
Ngày đăng 22/09/2017 | 17:50  | View count: 1666

Chiều 22/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị giao ban ban chỉ đạo đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của huyện (gọi tắt là BCĐ 389).

   Tại hội nghị, Ban chỉ đạo đã đánh giá kết quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả quý III, triển khai nhiệm vụ trong tâm quý IV/2017. Theo đó, ba tháng qua, toàn huyện đã triển khai quyết liệt và có hiệu quả công tác đấu tranh với hoạt động buôn lậu, buôn bán hàng cấm. Các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra 34 lượt, xử lý 32 lượt vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần – PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

   Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả trong ba tháng qua thể hiện những cố gắng của các ngành thành viên BCĐ 389 theo chức năng nhiệm vụ. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các ngành tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ Ban chỉ đạo đã đề ra, trong đó, trọng là: cần tăng cường công tác phối hợp giữa các ngành thành viên trong Ban chỉ đạo; đấy mạnh công tác tuyên truyền, tập huấn, nâng cao năng lực của các lực lượng chuyên ngành và nhận thức của nhân dân về đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Bên cạnh đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện giao cho các ngành chức năng phối hợp tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định để hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện diễn ra đúng quy định của pháp luật, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới