tin tức khác

Hội nghị đánh giá thực hiện các mô hình hoạt động năm 2017.
Ngày đăng 20/09/2017 | 17:19  | View count: 698

Sáng 20/9, tại xã Kim Lan, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các mô hình hoạt động năm 2017.

   Dự hội nghị có đại diện Hội LHPN Hà Nội; các phòng ban ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Viên, Dương Xá, Đặng Xá, Đông Dư và Kim Lan; các gia đình hội viên tiêu biểu trong thực hiện các mô hình.

Chị Nguyễn Thị Hương Trà - Chủ tịch Hội phụ nữ huyện phát biểu tại hội nghị.

     Năm 2017, Hội phụ nữ huyện đã phối hợp với các xã thành lập 03 chi hội đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất gắn với bảo vệ môi trường và sản xuất rau an toàn ở một số xã làng nghề. Sau thời gian triển khai đã đạt những kết quả đáng khích lệ. Hội phụ nữ huyện và cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền và hỗ trợ hội viên các chi hội tham gia mô hình. Bước đầu hoạt động của các mô hình đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện sản xuất gắn với bảo vệ môi trường và chỉ sản xuất tiêu thụ những sản phẩm an toàn ra thị trường.

     Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao việc thay đổi hành vi trong sản xuất kinh doanh của hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong sản xuất, kinh doanh , chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn. Đây sẽ là những mô hình có sức lan tỏa rông khắp và được hội phụ nữ huyện nhân rộng ra các cơ sở hội trên địa bàn huyện/.

Đại diện hội viên tham gia phát biểu.

  Ngọc Hương - Hội LHPN huyện Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới