tin tức khác

Tuyên truyền QCDC trong công tác duy trì VSMT và nội dung cơ bản Luật giao thông đường bộ.
Ngày đăng 19/09/2017 | 17:13  | View count: 500

Sáng 19/9, tại xã Kim Sơn, Hội LHPN 07 xã cụm Nam Đuống gồm Lệ Chi, Dương Quang, Kim Sơn, Phú Thị, Dương Xá, Đặng Xá và Cổ Bi đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền về Quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường và nội dung cơ bản Luật giao thông đường bộ.

   Dự hội nghị có đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kim Sơn, Cán bộ BCH Hội LHPN xã, cán bộ Chi hội và trên 200 hội viên phụ nữ nòng cốt 7 xã trong cụm.

Đại biểu dự hội nghị.

   Qua tuyên truyền giúp các đại biểu nắm bắt các nội dung như: Quyết định  của UBND huyện về "Quy chế thực hiện dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Gia Lâm”; những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Báo cáo viên tuyên truyền Quy chế dân chủ trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn.

      Sau hội nghị, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ nòng cốt 07 xã trên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực của chi hội phụ nữ và khu dân cư trong việc tuyên truyền, vận động hội viên và những người xung quanh để cùng nâng cao nhận thức và vai trò trách nhiệm trong việc duy trì VSMT và thực hiện an toàn khi tham gia giao thông. Từ đó xây dựng thêm nhiều nét văn hóa đẹp trong tham gia giao thông và bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng và phát triển nông thôn Gia Lâm an toàn, bền vững./. 

                                                                                                                     Minh Liễu

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới