tin tức khác

Hội nghị giao ban công tác phòng chống SXH và VSATTP.
Ngày đăng 08/09/2017 | 11:14  | View count: 450

Sáng 08/9, đồng chí Lý Duy Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi giao ban về công tác phòng chống sốt xuất huyết và vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.

   Theo số liệu tổng hợp: đến 08/9, toàn huyện đã có 212 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 21/22 xã, thị trấn, trong đó có 34 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Toàn huyện có 39 ổ dịch, trong đó có 10 ổ đang hoạt động. Công tác phòng chống sốt xuất huyết đã được triển khai khá toàn diện với các giải pháp đồng bộ và tích cực, bước đầu đã nâng cao nhận thức của nhân dân về phòng chống sốt xuất huyết.

   Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm với các hoạt động tuyên truyền vận động kết hợp với kiểm tra giám sát, xử lý vi phạm. Toàn huyện không xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể.

Đồng chí Lý Duy Thanh – PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

   Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: các ngành, đoàn thể của huyện cần tích cực hơn nữa trong việc phối hợp với các xã, thị trấn thực hiện công tác phòng chống sốt xuất huyết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn. Công tác phòng chống sốt xuất huyết cần quyết liệt hơn để toàn dân nắm được và chủ động tham gia phòng, chống; bên cạnh đó, cần đẩy mạnh việc diệt bọ gậy kết hợp với triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo không phát sinh dịch trên địa bàn. Về công tác đảm bảo VSATTP, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, các cấp của huyện tăng cường các biện pháp đồng bộ để đảm bảo an toàn trong các bữa ăn của người dân, đặc biệt là các bếp ăn tập thể. Toàn huyện phấn đấu không để phát sinh các vụ ngộ độc tập thể trên địa bàn./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới