tin tức khác

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo năm 2017.
Ngày đăng 31/08/2017 | 10:12  | View count: 404

Ngày 31/8, Phòng Lao động-TBXH phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo năm 2017. Đồng chí Lý Duy Thanh-Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chù tịch UBND huyện đã tới dự và phát biểu khai mạc.

     Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận kết quả công tác giảm nghèo của huyện trong thời gian qua. Đồng chí PCT UBND huyện đã giao cho Phòng  Lao động- TB&XH huyện hướng dẫn phương pháp, cách làm cụ thể, chi tiết cho cán bộ làm công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo toàn huyện. Đồng chí mong muốn: các thành viên BCĐ giảm nghèo của các xã, thị trấn khi thực hiện rà soát hộ nghèo, cận nghèo cần thật sự khách quan, công tâm, đảm bảo kết quả rà soát đúng đối tượng. Qua đó giúp các hộ trong diện sớm được hưởng những chính sách ưu tiên, góp phần giúp cơ quan chức năng trong huyện hoạch định đúng các biện pháp giảm nghèo bền vững.

    Tại lớp tập huấn, các cán bộ làm công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo của các xã, thị trấn đã được phổ biến kế hoạch rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2017; quy trình rà soát hộ nghèo và hộ cận nghèo. Cũng tại lớp tập huấn, báo cáo viên đã hướng dẫn ghi phiếu và biểu tổng hợp, báo cáo kết quả./.

Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu khai mạc.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới