tin tức khác

Hội nghị tuyên truyền QCDC trong công tác VSMT và phòng chống SXH.
Ngày đăng 29/08/2017 | 15:39  | View count: 471

Sáng ngày 29/8, tại hội trường Huyện uỷ, UBND phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền Quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường và phòng chống dịch sốt xuất huyết cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

   Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội, UBND huyện Gia Lâm; đại diện lãnh đạo UBMTTQ, phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Chủ tịch UBMTTQ, các đoàn thể 22 xã, thị trấn. 

   Tại hội nghị, các đại biểu được nghiên cứu các nội dung Quy chế thực hiện dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Gia Lâm với 5 chương, 16 điều. Trong đó, báo cáo viên nêu rõ phạm vi đối tượng áp dụng, nguyên tắc thực hiện, trách nhiệm tổ chức thực hiện quy chế; các nội dung trong chương II, chương III của Quy chế: nội dung công khai để nhân dân biết, thời gian và hình thức công khai; những nội dung nhân dân tham gia ý kiến, giám sát, hình thức tham gia ý kiến, hình thức thực hiện giám sát và những nội dung cần quan tâm trong quá trình triển khai thực hiện.

Các đại biểu nghe tuyên truyền.

Báo cáo viên Trung tâm y tế huyện Gia Lâm tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết.

   Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Trung tâm y tế huyện Gia Lâm thông tin về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời gian qua, nguyên nhân gây bệnh, hậu quả và cách phòng bệnh sốt xuất huyết.

   Qua hội nghị tuyên truyền, cán bộ, hội viên phụ nữ đã nắm được những vấn đề cơ bản của Quy chế thực hiện dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường và bệnh sốt xuất huyết cũng như cách phòng chống dịch bệnh, để từ đó tuyên truyền rộng rãi nhân dân trên địa bàn huyện nângcao kiến thức trong công tác vệ sinh môi trường cũng như phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng dân số./.

Ngọc Hương - Hội LHPN huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới