Thông tin tuyển dụng công chức, viên chức

Thông báo về việc tổ chức ôn tập và hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính trong kỳ thi tuyển công chức năm 2014
Ngày đăng 23/06/2014 | 00:00  | View count: 379

Ngày 19/6/2014, Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2014 thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 1501/TB-HĐTD về việc tổ chức ôn tập và hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính trong kỳ thi tuyển công chức năm 2014

Thực hiện Quyết định số 2300/QĐ-UBND ngày 28/4/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt chỉ tiêu và Ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2014; Quyết định số 2763/QĐ-UBND ngày 23/5/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc thành lập Hội đồng thi tuyển công chức Thành phố năm 2014. Hội đồng thi tuyển công chức thành phố Hà Nội thông báo về việc tổ chức ôn tập thi tuyển công chức năm 2014 như sau:

I/ Tổ chức ôn tập các môn thi Viết chung, Ngoại ngữ, Tin học và hướng dẫn làm bài thi các môn trắc nghiệm trên máy tính:

1/ Thời gian: Tổ chức ôn tập trong 4 ngày 26, 27, 28, 29 tháng 6 năm 2014, mỗi buổi tổ chức một ca ôn tập gồm các môn thi Viết chung, Ngoại ngữ, Tin học và hướng dẫn làm bài thi các môn trắc nghiệm trên máy tính. Thí sinh có mặt tại địa điểm ôn tập theo ca (có lịch chia ca chi tiết kèm theo)

- Ca ôn tập buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ 00, buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30, thí sinh có mặt trước 30 phút để mua tài liệu.

2/ Địa điểm: Hội trường lớn Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ đình);

II/ Tổ chức ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành:

1/ Thời gian: Từ ngày 01/7/2014 đến ngày 05/7/2014

2/ Địa điểm: Theo thông báo của Hội đồng thi tuyển công chức và các Sở chuyên ngành.

- Thời gian, địa điểm cụ thể Hội đồng thi tuyển công chức sẽ đăng trên Website: sonoivu.hanoi.gov.vn vào ngày 30/6/2014.

III/ Trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị:

1/ Sở Nội vụ: Chịu trách nhiệm tổ chức ôn tập các môn Viết chung, Ngoại ngữ, Tin học và hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính; chuẩn bị tài liệu cung cấp tới thí sinh trước buổi ôn tập; sắp xếp và thông báo cụ thể lịch từng buổi ôn tập của các môn Viết chung, Ngoại ngữ, Tin học tới các sở, ngành, UBND quận, huyện, thị xã và Website của Sở Nội vụ; Tổng hợp nội dung tài liệu ôn tập các môn chuyển lên Website của sở Nội vụ.

2/ Các Sở chuyên ngành: Chịu trách nhiệm tổ chức ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành cho thí sinh. Báo cáo thời gian, địa điểm cụ thể về Hội đồng thi tuyển công chức Thành phố qua Phòng ĐTBDTD của Sở Nội vụ muộn nhất 27/6/2014 để đăng thông tin trên Website của Sở Nội vụ, đồng thời thông báo lịch tổ chức ôn tập trên Website của Sở và gửi quận, huyện, thị xã có thí sinh dự thi chuyên ngành của Sở mình; chuẩn bị nội dung, tài liệu ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành theo Quyết định phê duyệt nội dung ôn tập của HĐTD cung cấp tới thí sinh trước buổi ôn tập;

- Chi tiết về số lượng thí sinh và các đơn vị có thí sinh dự thi vào chuyên ngành của sở, các sở chuyên ngành có thể tải từ tệp danh sách đã đăng trên Website của Sở Nội vụ kèm theo công văn 1471/TB-HĐTT ngày 17/6/2014.

Trên đây là thông báo tổ chức ôn tập thi tuyển công chức năm 2014. Hội đồng thi tuyển công chức đề nghị các cơ quan đơn vị thông báo trên các phương tiện thông tin và tổ chức chỉ đạo thực hiện./.

Tải File đính kèm tại đây!

Sở Nội vụ Hà Nội

Các chuyên mục