QUY HOẠCH XÂY DỰNG

Huyện Gia Lâm khởi công Dự án cải tạo, chỉnh trang các tuyến đường trục chính xã Yên Viên và Thị trấn Yên Viên
Ngày đăng 15/07/2021 | 12:44

Sáng 15/7/2021, Trung tâm phát triển qũy đất huyện Gia Lâm (đơn vị được giao làm chủ đầu tư) phối hợp với UBND xã Yên Viên, Công ty CP tư vấn đầu tư Thái Bình Dương tổ chức khởi công xây dựng Dự án “Cải tạo, chỉnh trang các tuyến đường trục chính xã Yên Viên và Thị trấn Yên Viên”.

     Dự án có tổng mức đầu tư trên 12,6 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn ngân sách huyện. Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Thái Bình Dương trúng thầu thi công. Thời gian thực hiện trong năm 2019 - 2021. 

Lãnh đạo Trung tâm PTQĐ, lãnh đạo xã Yên Viên cùng nhà thầu khởi công Dự án

     Đây là Dự án trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của xã Yên Viên và Thị trấn Yên Viên nói riêng, huyện Gia Lâm nói chung và cũng là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng, kỷ niệm 60 năm ngày huyện Gia Lâm trở thành huyện của Thành phố Hà Nội. 

     Theo thiết kế, sẽ cải tạo, nâng cấp 12 tuyến đường có tổng chiều dài 3195,76m (trong đó thôn Yên Viên xã Yên Viên có 9 tuyến có tổng chiều dài 2275,85;  Thị trấn Yên Viên có 3 tuyến tổng chiều dài 919,91m trong đó TDP Yên Hà có 2 tuyến chiều dài 764,63m, TDP Ga có 01 tuyến chiều dài 155,28m). Các danh mục đầu tư gồm: Mặt đường, vỉa hè, thoát nước, các hạng mục phụ trợ.

Tuyến đường này sẽ được thảm nhựa trong thời gian tới

     Dự án sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần chỉnh trang đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực và kết nối giao thông với các khu vực khác trong huyện./.

Minh Nguyễn

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới