nội chính, an ninh quốc phòng

Huyện Gia Lâm gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội (19/10/1946- 19/10/2021)
Ngày đăng 19/10/2021 | 14:04  | View count: 108

Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội (19/10/1946- 19/10/2021), ngày 16/10/2021, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Gia Lâm tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ trong lực lượng vũ trang (LLVT) Huyện.

   Đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì buổi gặp mặt; tham dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; các đồng chí nguyên lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

  • Đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo,
  • Chỉ huy Ban CHQS huyện đã nghỉ công tác trên địa bàn huyện

   Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm chiến đấu và trưởng thành của LLVT Thủ đô Hà Nội. Ra đời từ phong trào cách mạng của quần chúng, LLVT Thủ đô đã kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng bất khuất "Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh", truyền thống “Ngàn năm văn hiến Thăng Long-Hà Nội” cùng các tầng lớp nhân dân Thủ đô viết nên trang sử hào hùng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua, LLVT huyện Gia Lâm đã không ngừng đổi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế- xã hội của Huyện, xây dựng khu vực phòng thủ Huyện và Thủ đô ngày càng vững chắc. Đặc biệt, trong các đợt dịch COVID-19 bùng phát, LLVT huyện Gia Lâm đã cùng LLVT Thủ đô phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu, chủ động phối hợp cùng cả hệ thống chính trị tích cực tham gia phòng, chống dịch, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Phó Bí thư Huyện uỷ Đặng Thị Huyền phát biểu tại buổi gặp mặt

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Huyện uỷ Đặng Thị Huyền đã ghi nhận và biểu dương sự cống hiến đầy nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đồng chí dân quân tự vệ. Nhất là các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy các thời kỳ đã hết lòng gắn bó với quê hương Gia Lâm anh hùng trong các giai đoạn cách mạng cũng như trong sự nghiệp đổi mới xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn LLVT Huyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, quyết tâm xây dựng LLVT huyện Gia Lâm vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; luôn sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nói chung, sớm đưa Huyện trở thành Quận trong thời gian tới.

Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí Nguyên lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện

   Tại buổi gặp mặt, 05 đồng chí nguyên lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã vinh dự được trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới