nội chính, an ninh quốc phòng

Công an huyện Gia Lâm đảm bảo công tác PCCC & CNCH tại các điểm cấp thẻ căn cước công dân
Ngày đăng 01/04/2021 | 06:14  | View count: 140

Để đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ tại các điểm cấp thẻ căn cước công dân (CCCD). Những ngày qua, lực lượng Công an huyện Gia Lâm bên cạnh việc tiếp công dân có nhu cầu bất kể ngày đêm “Hết công việc, không hết giờ” thì công tác phòng cháy, chữa cháy và CNCH (PCCC & CNCH) cũng được đặc biệt quan tâm.

      Theo Kế hoạch của Công an huyện Gia Lâm về việc cấp CCCD gắn thẻ chíp lưu động trên địa bàn huyện từ ngày 01/01/2021 đến ngày 01/7/2021, ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2021, lực lượng Công an huyện Gia Lâm đã ra quân đợt cao điểm tập trung cấp thẻ CCCD lưu động đến 100% xã, thị trấn của huyện với mục tiêu từ ngày 01/01/2021 đến 30/6/2021, đảm bảo tất cả công dân đủ điều kiện sẽ được cấp thẻ CCCD. Hưởng ứng khẩu hiệu do Công an TP Hà Nội phát động “hết công việc, không hết giờ”, cán bộ chiến sỹ công an huyện Gia Lâm đã và đang tích cực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để các Trạm cấp thẻ CCCD lưu động hoạt động liên tục từ 07 giờ 30 đến 23 giờ 30 hàng ngày và sẵn sàng thêm giờ làm việc nếu tại các điểm cấp vẫn còn công dân.

Công an huyện hướng dẫn lực lượng tại chỗ sử dụng bình chữa cháy khi có tình huống sảy ra

      Bên cạnh đó, Công an huyện Gia Lâm cũng chú trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường an toàn cho người dân đến các điểm cấp căn cước công dân gắn thẻ chip lưu động tại các điểm cấp, trong đó an toàn PCCC&CNCH là một nhiệm vụ quan trọng.

Hướng dẫn lực lượng thanh niên phục vụ tại các điểm cấp thẻ CCCD

     Công an huyện Gia Lâm chủ động phối hợp UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, thường xuyên kiểm tra, huấn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy cho cán bộ chiến sỹ và Đoàn viên thanh niên các xã tại các điểm cấp CCCD, chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng và phương tiện đảm bảo có thể xử lý nhanh, hiệu quả các tình huống cháy, nổ có thể xảy ra./.

Công an huyện Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới