nội chính, an ninh quốc phòng

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Công ty nước sạch số 2 Hà Nội và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH huyện Gia Lâm
Ngày đăng 09/02/2021 | 11:00  | View count: 420

Sáng 09/02/2021, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Công ty nước sạch số 2 Hà Nội và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH huyện Gia Lâm.

Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm chúc Tết Công ty nước sạch số 2 Hà Nội

   Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công ty nước sạch số 2 Hà Nội báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020, nhiệm vụ công tác trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu- 2021 và việc chăm lo đời sống, tinh thần cho cán bộ, người lao động trong Công ty. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động Công ty trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục hiện đại hóa, đồng bộ hóa trang thiết bị, đường ống nhằm đảm bảo chất lượng, sản lượng nước sạch cung cấp cho Nhân dân, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, người lao động.

Đoàn thăm, tặng quà chúc Tết Công ty nước sạch số 2 Hà Nội

   Tiếp đó, tại trụ sở Đội cảnh sát PCCC và CNCH huyện Gia Lâm, trong không khí trang trọng, ấm áp,  lãnh đạo Đội báo cáo kết quả hoạt động trong năm qua của lực lượng cứu hỏa Gia Lâm. Với chức năng, nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và tổ chức cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn huyện, trong năm qua, cán bộ, chiến sỹ Đội đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi  thăm, chúc Tết Đội Cảnh sát PCCC và CNCH huyện

   Trong đó, nổi bật là phối hợp với các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện như đảm bảo an toàn Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025, tổ chức thành công Diễn tập phương án PCCC& CNCH năm 2020 tại KĐT Đặng Xá… Đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của Cảnh sát PCCC&CNCH huyện đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và được nhân dân ghi nhận. Đây là yếu tố quan trọng góp phần vào công tác bảo vệ, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như đời sống của nhân dân Gia Lâm. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của Cảnh sát PCCC huyện sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, từng bước củng cố bộ máy tổ chức và xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới./.

Tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH huyện Gia Lâm

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới