nội chính, an ninh quốc phòng

Thường trực HĐND huyện tổ chức tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2019.
Ngày đăng 10/09/2019 | 11:22  | View count: 640

Sáng 10/9, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2019 nhằm triển khai một số nội dung giám sát của HĐND và thường trực HĐND.

    Dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban; các xã  có liên quan.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại phiên họp.

    Tại phiên họp, Thường trực HĐND thông qua dự thảo kết luận giám sát của Thường trực HĐND huyện về công tác quản lý, sử dụng đất đai tại một số xã trên địa bàn huyện. Thường trực HĐND huyện đã thành lập đoàn giám sát, kiểm tra thực tế một số vị trí xử lý vi phạm đất công và một số phương án chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi tại các 6 xã: Phú Thị, Kim Sơn, Lệ Chi, Đa Tốn, Đông Dư, Kiêu Kỵ. Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự thảo, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện (kỳ họp bất thương) và thống nhất việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Đức Hồng phát biểu tại phiên họp.

    Tại phiên họp, đại biểu HĐND huyện đã thống nhất với các nội dung trong phiên họp HĐND thường kỳ tháng 9/2019. Bên cạnh đó đã có 15 ý kiến đóng góp vào báo cáo kết luận hoạt động giám sát Thường trực HĐND huyện. Trên cớ sở đó Thương trực HĐND huyện sẽ tiếp thu và chỉnh sửa ban hành từ đó giúp các xã đề ra những giải pháp phù hợp nhằm giải quyết có hiệu quả những tồn tại của xã trong thời gian tới./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới